Thanh Hóa – Triệt Xóa Trường Gà Quy Mô Lớn Với Gần 100 Con Bạc

Công an Thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) mới đây vừa triệt phá thành công một sới gà với quy mô lớn – quy tụ đến gần 100 con bạc tham gia đá gà.

Ngày 24-8 vừa qua, công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá thành công một tụ điểm tệ nạn xã hội tại thị xã Bỉm Sơn. Bắt giữ nhiều đối tượng cùng nhiều tang vật liên quan đến việc đánh bạc.

Sáng ngày 23/8, Công an thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa quyết định tiến hành đột kích bất ngờ sới bạc tại nhà của một hộ dân trên địa bàn. Tại đây đội công an đã bắt quả tang được có đến 85 con bạc đang tiến hành say sưa sát phạt nhau dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền.

Tại hiện trường thu giữ các tang vật gồm: 16 con gà dùng để đá; 9 ô tô và 46 xe máy, số tiền hơn 130 triệu đồng trên người các con bạc và trên chiếu bạc, ngoài ra còn có các tang vật liên quan khác.

Bước đầu các con bạc khai nhận, tụ điểm đá gà này do Phùng Văn Dũng (SN 1983; ngụ phường Ngọc Trạo); Bùi Văn Bình (SN 1973; ngụ phường Lam Sơn) cùng ở tại thị xã Bỉm Sơn đứng ra tổ chức.

Các đối tượng tham gia có hộ khẩu tại thị xã Bỉm Sơn, huyện Nga Sơn; Thạch Thành, Hoằng Hóa, Hậu Lộc thuộc tỉnh Thanh Hóa. Ngoài ra các con bạc ở tỉnh Nam Định, Ninh Bình cũng đến đây tham gia.

Hiện, vụ việc vẫn đang được Công an thị xã Bỉm Sơn tiếp tục điều tra nhằm tìm các đối tượng liên quan và làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tổng hợp: Traiga.vn

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-trai-ga-vn