Thanh Hóa – Triệt xóa trường gà quy mô lớn với gần 100 con bạc tham gia

Một sới gà quy mô lớn quy tụ gần 100 con bạc tham gia đã bị công an Thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) triệt phá thành công.

Ngày 24-8, theo như thông tin của công an tỉnh Thanh Hóa; một tụ điểm tệ nạn xã hội đã bị lực lượng công an thị xã Bỉm Sơn xóa bỏ thành công. Bắt giữ nhiều đối tượng cùng nhiều tang vật liên quan đến việc đánh bạc.

Sáng ngày 23/8, Công an thị xã Bỉm Sơn quyết định đột kích bất ngờ sới bạc tại nhà của một hộ dân trên địa bàn. Tại đây đã bắt quả tang được 85 con bạc; đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức đá gà trực tiếp ăn thua bằng tiền.

Tại hiện trường thu giữ các tang vật gồm: 16 con gà dùng để đá; 9 ô tô và 46 xe máy, số tiền hơn 130 triệu đồng trên người các con bạc và trên chiếu bạc, ngoài ra còn có các tang vật liên quan khác.

Bước đầu các con bạc khai nhận, tụ điểm đá gà này do Phùng Văn Dũng (SN 1983; ngụ phường Ngọc Trạo); Bùi Văn Bình (SN 1973; ngụ phường Lam Sơn) cùng ở tại thị xã Bỉm Sơn đứng ra tổ chức.

Các đối tượng tham gia có hộ khẩu tại thị xã Bỉm Sơn, huyện Nga Sơn; Thạch Thành, Hoằng Hóa, Hậu Lộc thuộc tỉnh Thanh Hóa. Ngoài ra các con bạc ở tỉnh Nam Định, Ninh Bình cũng đến đây tham gia.

Hiện, vụ việc đang được Công an thị xã Bỉm Sơn tiếp tục điều tra;, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.