Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với Trại Gà Chấm VN. Như các bạn cũng biết gà là giống vật nuôi rất phổ biến ở Việt Nam. Gà không chỉ có tác dụng cúng cấp thực thẩm cho con người. Mà còn là vật nuôi được coi như thú cưng của anh em sư kê.

Giới Thiệu

Tran web của chúng tôi thành lập nhầm mục đích :

  1. Chia sẻ kiến thức nuôi gà: Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm nuôi gà của bản thân. Những bài thuốc trị bệnh hay và hiệu quả cho gà đá. Những mô hình nuôi gà hiệu quả. Những hướng dẫn để làm những dụng cụ nuôi là lai tạo các giống gà hiệu quả nhất.
  2. Tin tức đá gà: Mục đích chính của chuyên mục này là tổng hợp những tin tức đá gà mới nhất trong nước và quốc tế. Tổng hợp tin tức gà đá mới nhất để cho tất cả anh em tiện theo dõi.
  3. Chiến kê, sư kê, trại gà : Chia sẻ kiến thức về các giống gà danh tiếng nhất trong cả nước. Những chiến kê của anh em sư kê lừng danh như anh Phúc Bình Dương, anh Mít Trà Cú, Anh Hưng Cần Thơ, Anh Hiển Long Xuyên..v.v…
  4. Góc tâm sự :Chia sẻ những tâm sự cuộc sống của dân chơi gà đá.
  5. Ảnh Đẹp Gà Đá : Tổng hợp những hình ảnh đẹp của những chú chiến kê danh tiếng có thành tích đáng nể trên đấu trường thomo.

Chúng tôi rất mong mang lại cho anh em những kinh nghiệm quý báo. Những phút giây thư giản khi xem trang web của mình, rất mong sự đóng góp và hỗ trợ của anh em. Góp phần phát triển trang web ngày càng phát triển bền vững!

Đối tác của chúng tôi:

  • Vultr : nhà cung cấp VPS tạo hosting.
  • Inet : Nhà cung cấp tên miền.
  • Tagdiv.com : Nhà cung cấp theme.
  • Nền tảng sử dụng:  WordPress.

Đội ngũ TraiGa.Vn xin chân thành cảm ơn!

COPYRIGHT BY TRAIGA.VN => DO NOT REUP. THANKS!