*Chú ý: Video mang tính chất giải trí. KHÔNG ĐƯỢC CÁ ĐỘ VỚI BẤT CỨ HÌNH THỨC NÀO! Xin cảm ơn!


Đá gà trực tiếp

Tổng hợp video đá gà cựa sắt bình luận hay nhất. Đá gà trực tiếp thứ 6 ngày 28/2/2020 thomo hôm nay. Những trận đá gà campuchia mới nhất.

Chúng tôi trực tiếp đá gà bình luận từ trường gà Thomo, các bạn có thể xem dễ dàng trên điện thoại di động. Những trận gà đỉnh cao.

da ga cua sat thomoo
da ga cua sat thomoo

Đá gà thomo

Vì rằng, ai cũng biết, bình luận đá gà trực tiếp không phải con nào cũng đá hay, mặc dầu con nào cũng biết đá. Gà hay là nhờ vào nòi giống, và cũng nhờ vào cả kinh nghiệm nuôi dưỡng và tập luyện của sư kê nuôi gà.

Chọn được con gà xuất chúng trong cả một bầy gà cùng lứa, phi người không chuyên môn, không kinh nghiệm không ai làm được.

da ga truc tiep thomo
da ga truc tiep thomo

Đá gà cựa sắt

Dù cùng cha dòng mẹ giống, nhưng bầy con đúc ra cũng có con dở con hay. Đúng với câu “ Bàn tay có ngón ngắn ngón dài”, ngay con cái trong một gia đình cũng vậy, có người khôn kẻ dại, có kẻ nên người hư.

Một bầy đá gà cựa sắt nở ra năm bảy con, ít có bầy nào toàn vẹn xuất sắc cả. Khi gà nở được vài tuần tuổi, chủ nuôi giàu kinh nghiệm đã lựa ra con tốt để nuôi riêng. Tất nhiên, những con đá gà thomo bình luận không đạt yêu cầu về dáng hình, về vẩy.. thì coi như gà thịt!

Đá gà campuchia

Với người nuôi gà sv388, ae888, 67, 999 tài tử, trong tay chỉ cần một vài con xuất sắc để ra đường đá lấy tiếng với người, thì việc này không mấy khó khăn. Họ chỉ bỏ tiền ra mua những con đá gà thomo tốt, những con thắng độ về nuôi tiếp và cho đá tiếp…

Nhưng với người nuôi gà chuyên nghiệp, hoặc những ai muốn tự tạo riêng cho mình một giống gà hay, thì phải cố chọn cho mình một dòng xem đá gà thomo mới nhất vừa ý may ra mới đạt được thoả nguyện

Ngoài việc chọn gà có dạng đuôi tôm ra, ta còn phải chú ý đến hình thức của lông đuôi ra sao nữa:

  1. Nguyệt cung: Gà lông đuôi có nhiều khúc trắng như mặt trăng lưỡi liềm, gà này có biệt tài đá hay, đá đòn độc, thắng độ nhiều hơn thua thomo 247.com .
  2. Bạch linh: lông đuôi có một hay nhiều sợi trắng phau, không điểm một chỗ nào.
  3. Lông đuôi dài: gà hay đá bồi
  4. Đuôi bắp chuối: như tàu dừa thắc bó, gà đá trực tiếp bình luận viên bền và nảy sinh đòn hiểm.

ជល់មាន់ – sabong