Lâm Đồng – Thanh Niên Nuôi Gà Chọi Bị Nhóm “Ninja” Đâm Gục Trong Nhà

Mới vừa qua, một nhóm “Ninja” khoảng 6 người mang khẩu trang che kín mặt, tay cầm hung khí sau đó xông vào nhà nạn nhân và chém tử vong người này.

Công An Tp. Bảo Lộc cùng đội pháp Y, viện KSND tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi của người bị hại. Đồng thời lấy lười khai của những người làm nhân chứng cho vụ việc vừa qua để nhằm xác minh và điều tra vụ án mạng xảy ra tại phường Lộc Phát. Công an hiện tại đang tập trung lực lượng để truy bắt nhóm đối tượng gây án này.

Nạn nhân trong vụ án là người mê gà chọi

Qua thời gian điều tra ban đầu, được biết nạn nhân là người mê chọi gà. Chiều ngày 26/8, có nhóm người lạ đeo khẩu trang và cầm theo hung khi xông vào nhà của anh Trần Quang Khải (SN 1987) thuộc Tổ dân phố 20, P.Lộc Phát. Bà Nguyễn Thị Kim Thu mẹ của nạn nhân khi nhìn thấy nhóm người khả nghi này đã truy hô, nhưng bị nhóm người này xô ngã.

Thanh niên nuôi gà chọi bị nhóm "Ninja" đâm gục trong nhà
Nơi nuôi gà chọi của nạn nhân Khải

Nạn nhân trước đó thì nằm ngủ trên võng, và bị nhóm người này dùng dao chém trúng đùi. Anh Khải bị đâm sau đó bỏ chạy được 30m thì gục ngã.

Sau đó, nhóm đối tượng gây án này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Tuy anh Khải đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng do mất máu quá nhiều do vì bị chém trúng động mạch đùi nên đã tử vong.

Theo lời khai của hàng xóm, nạn nhân trước đó đã bị nghiện ma túy nặng và thường xuyên đi giao du với những người xấu tại đi phương. Ngoài ra, nạn nhân còn thích chơi đá gà trong nhà luôn có khảng 30-50 con gà chọi.

Theo người nhà nạn nhân, một số con gà chọi của anh Khải đã bị mất sau khi vụ án xảy ra. Tuy nhiên, trong những con gà bị mất thì có 1 con gà chọi được tìm thấy trên đường đi vào nhà nạn nhân. Hiện tại, cơ quan chức năng đang nỗ lực để điều tra và làm rõ đối tượng gây án của vụ giết người này.

Tổng hợp: Traiga.vn

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-trai-ga-vn