Lâm Đồng – Thanh niên nuôi gà chọi bị nhóm “Ninja” đâm gục trong nhà

Một nhóm “Ninja” gồm khoảng 6 người đều mang khẩu trang che kín mặt, tay cầm theo hung khí xông vào nhà nạn nhân chém người này tử vong.

Công an TP.Bảo Lộc cùng pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng; Viện KSND tỉnh Lâm Đồng tiếp tục khám nghiệm hiện trường và tử thi bị hại. Đồng thời lấy lời khai của một số người làm nhân chứng để phục vụ cho việc điều tra; xác minh vụ án mạng xảy ra tại phường Lộc Phát. Công an đã tập trung lực lượng để truy bắt nhóm đối tượng gây án.

Nạn nhân trong vụ án là người mê gà chọi

Qua bước đầu điều tra, vào chiều ngày 26/8, nhóm người đeo khẩu trang kín mặt cầm theo hung khí xông vào nhà của anh Trần Quang Khải (SN 1987) thuộc Tổ dân phố 20, P.Lộc Phát. Khi nhìn thấy nhóm người khả nghi này, bà Nguyễn Thị Kim Thu (mẹ anh Khải) tri hô lên, tuy nhiên bị nhóm người này xô ngã.

Thanh niên nuôi gà chọi bị nhóm "Ninja" đâm gục trong nhà
Nơi nuôi gà chọi của nạn nhân Khải

Anh Khải lúc này đang nằm ngủ trên võng thì bị một người trong nhóm này dùng dao chém trúng vào đùi. Bị đâm bất ngờ, anh Khải bỏ chạy được khoảng 30 m thì ngã gục.

Sau khi gây án, các nghi can nhanh chóng trốn khỏi hiện trường. Tuy anh Khải được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện II Lâm Đồng, nhưng do mất máu quá nhiều vì đứt động mạch đùi nên anh Khải đã tử vong.

Theo lời khai của hàng xóm, nạn nhân bị nghiện ma túy nặng; thường xuyên giao du với những người xấu tại địa phương. Ngoài ra, nạn nhân cũng thích nuôi gà chọi; trong nhà lúc nào cũng có từ 30 – 50 con gà chọi.

Theo người nhà nạn nhân; một số con gà chọi được anh Khải nuôi đã bị mất sau khi xảy ra sự việc trên. Tuy nhiên có 1 con gà chọi được tìm thấy trên đường vào nhà của nạn nhân.

Hiện, cơ quan chức năng khẩn trường điều tra, làm rõ vụ án đâm chết người.

Trại Gà – trang web phát sóng đá gà trực tiếp có bình luận viên với những trận đấu đỉnh cao tại đấu trường đá gà thomo campuchia mỗi ngày sẽ mang lại niềm giải trí cho anh em. Chúng tôi hỗ trợ các thông tin liên quan đến kiến thức; tin tức tổng hợp đầy đủ.