Long An – Hai Thanh Niên In Tiền Giả Đem Sang Campuchia Đá Gà

Ngày 25-8 mới đây, Công an tỉnh Long An bàn giao hồ sơ về 2 đối tượng bị can về tội sản xuất và tin tiền giả đến VKSND tỉnh Long An và quyết định khởi tố.

Hai thanh niên in tiền giả đem sang Campuchia đá gà

Trước đó, công an đã bắt giữ hai đối tượng tại một phòng trọ ở thị xã Kiến Tường “Làm và tàng trữ tiền giả” là:

  • Đối tượng Võ Minh Mẫn (SN 1995; ngụ ấp Thuận Nam, xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc)
  • Đối tượng Lê Minh Khương (SN 1990; ngụ ấp Gò Dồ, xã Bình Hòa Tây, huyện Mộc Hóa).
Hai thanh niên in tiền giả đem sang Campuchia đá gà
Đối tượng Võ Minh Mẫn và Lê Minh Khương 

Qua quá trành lấy lời khai được biết; năm 2019 Mẫn đã dùng các thiết bị máy móc in tiền giả mệnh giá 500 ngàn đồng; 200 ngàn đồng và 100 ngàn đồng tại căn nhà tại ấp 2; xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP HCM.

Khi sản xuất được tiền giả, Mẫn đã dùng 30 triệu đồng qua Campuchia để chơi đá gà ăn tiền. Đối tượng Mẫn và Khương gặp nhau bàn bạc mua các thiết bị làm tiền giả về thị xã Kiến Tường để sản xuất.

Khương và Mẫn đồng ý để các thiết bị trên tại phòng trọ của Khương. Cả 2 tiếp tục in tiền giả các mệnh giá 500 ngàn đồng; 200 ngàn đồng và 100 ngàn đồng. Không lâu sau, Công an TX. Kiến Tường đã bất ngờ kiểm tra nhà nghỉ mà các đối tượng thuê qua đêm bắt quả tang và thu giữ được 30 triệu đồng tiền giả.

Tiếp tục điều tra mở rộng nơi trọ của Khương thì Công an đã phát hiện và tịch thu thêm 170 triệu giả (thành phẩm; chưa thành phẩm) còn có các máy móc thiết bị dùng để làm và in tiền giả.

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng này đã chủ động thừa nhận là do đang thiếu nợ cho nên hai người đã cùng nhau làm tiền giả. Số lượng tiền giả này được khai nhận là sử dụng bằng cách sang Campuchia để chơi đá gà casino đổi lấy tiền thật dùng để trả nợ.

Với các hành vi cả hai khai nhận trên, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định đi đến khởi tố đối tượng Mẫn về hành vi “Làm tiền giả” và đối tượng Khương về hành vi “Làm và tàng trữ tiền giả”.

Bên cạnh đó, Mẫn còn có hành vi phạm tội tại Bình Dương. Cảnh sát cũng đã khởi tố và đề nghị xử lý Mẫn ở vụ án khác.

Traiga.vn – trang web phát sóng đá gà trực tiếp có bình luận viên tiếng Việt với những trận đấu đỉnh cao và hấp dẫn tại đấu trường đá gà Thomo Campuchia mỗi ngày sẽ mang lại niềm giải trí cho anh em, hỗ trợ các thông tin liên quan đến kiến thức, tin tức tổng hợp đầy đủ.

Tổng hợp: Traiga.vn

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-trai-ga-vn