Tức Giận Đâm Thủng Phổi Người Khác Vì Bị Nhắc Nhở Khi Tỉa Lông Gà Đá

Mới vừa qua, đối tượng Thành trong quán cafe tiến hành cắt tỉa lông gà đá và được ông Trung nhắc nhở. Trong lúc tức giận, Thành đã dùng kéo đâm vào ngực ông Trung khiến ông bị thủng phổi.

Chiều 14/9 thời gian vừa qua, TAND TP.Đà Nẵng tiến hành khởi tố và tuyên án đối tượng Trương Tiến Thành (46 tuổi; ngụ phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà) về phạm tội Giết người với mức án cuối cùng là 6 năm tù. Ông Lương Công Trung (53 tuổi; ngụ phường Mân Thái, quận Sơn Trà) chính là nạn nhân trong vụ án này.

Đâm trọng thương người trong lúc tức giận nhất thời

Theo thông tin, bị cáo Thành là người thích chơi gà đá. Buổi sáng ngày 23/11/2019, Thành có mang 1 con gà đá đến quán cà phê quen tại số 10 Đỗ Hành (P.Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà). Lúc này Thành lấy ra một cây kéo để tỉa lông cho con gà của mình. Ông Trung ngồi gần đó thấy vậy nên có nhắc nhở Thành rằng việc này sẽ gây mất vệ sinh.

Thành cho rằng chủ quán đã không quản thì ông Trung ý kiến làm gì cho nên hai bên đã xảy ra xô xát. Ông Trung dùng hũ muối có trên bàn ném và lao đến tát anh Thành 1 cái. Thành trong lúc tức giận đã dùng cái kéo đem theo đâm một nhát vào ngực ông Trung.

Tức giận đâm thủng phổi người khác vì bị nhắc nhở khi tỉa lông gà đá

Mọi người thấy vậy liền can ngăn và đưa ông Trung đi cấp cứu. Riêng Thành khi về nhà đã vứt cây kéo tại hiện trường. Tỷ lệ thương tổn cơ thể do thương tích gây ra đối với ông Trung là 22%.

Từ lúc gây án Thành được tại ngoại cho đến ngày 4/6 khi bi bắt. Suốt thời gian này Thành có thường xuyên đến thăm hỏi ông Trung đang nằm viện. Mặc dù gia cảnh khó khăn nhưng Thành vẫn vay mượn được 15 triệu đồng để bồi thường cho ông Trung.

Sự hối lỗi của bị cáo tại tòa

Sau khi hội ý và xem xét vụ án; HĐXX đưa ra nhận định hành vi của Thành là đặc biệt nghiêm trọng. Chỉ vì tức giận vì bị nhắc nhở làm mất vệ sinh; Thành đã dùng kéo đâm vào ngực của ông Trung làm tràn máu; tràn khí khoang màng phổi, tổn thương phổi tỉ lệ thương tích 22%.

Trong vụ án này bị hại cũng có một phần lỗi; phía nạn nhân cũng xin giảm án cho bị cáo. Hành vi phạm tội của bị cáo chưa thành công, sau khi gây án bị cáo có thăm hỏi và bồi thường cho nạn nhân. Ngoài ra bị cáo cũng thành khẩn khai nhận hành vi, bị cáo cũng là lao động chính trong gia đình và hoàn cảnh gia đình cũng khó khăn.

Từ những tình tiết giảm nhẹ trên và không có tình tiết tăng nặng, tòa đã tuyên phạt bị cáo Thành 6 năm tù giam tội giết người.

Tổng hợp: Traiga.vn

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-trai-ga-vn