Hà Nội – Đâm Chết Bạn Nhậu Vì Dám “Thịt” Gà Chiến Của Mình

Nguyễn Vũ Hinh đã giằng co và sau đấy giật lấy được con dao nhọn đâm tử vong bạn nhậu là Nguyễn Hữu Đường khi biết được tin người này đã làm thịt chiến kê của mình.

Vào ngày 31/08, bị cáo Nguyễn Vũ Hinh (SN 1985, trú tại xã Vĩnh Ngọc; huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội) đã bị TAND TP. Hà Nội xét xử về tội “Giết người”.

Nạn nhân là anh Nguyễn Hữu Đường (SN 1984, ngụ tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) – bạn nhậu của bị cáo.

Theo bản cáo trạng, ngày 27/06, anh Phạm Đức Kha (trú tại Việt Hùng; Đông Anh, Hà Nội) được Hinh nhận đổi 1 con ga choi hay lấy con gà chọi khác nhỏ hơn. Lúc này tại nhà của bị cáo đang xảy ra dịch bệnh nên Hinh và Kha; mang con gà chọi mới đổi qua xã bên để tránh dịch.

đậm chết bạn nhậu vì dám cắt cổ gà chọi của mình
Bi cáo Nguyễn Vũ Hinh tại tòa

Trên đường đi, Hinh và Kha có ghé vào một quán nhậu ngồi nhậu với anh Nguyễn Hữu Đường và một vài người khác.

Sau khi cho mọi người chiêm ngưỡng gà chọi của mình “thi đấu”; Hinh để gà ở quán và tiếp tục uống bia.

Tuy nhiên khi nghe tin anh Đường; mang con gà chiến của mình ra cổng cắt tiết cho nên cả 2 xảy ra mâu thuẫn. Hinh đã giằng co và lấy được con dao sau đấy đâm thấu bụng trái nạn nhân. Nạn nhân đã được cấp cứu ngay sau đó tuy nhiên nạn nhân đã tử vong do vết đâm quá nặng.

Sau khi gây án, Hinh bình thảnh quay về nhà và lấy xe đi Bắc Giang. Khi nghe tin anh Đường đã tử vong, bị cáo đã đến cơ quan công an đầu thú.

Trong phiên tòa xét xử, bị cáo Hinh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và mong được giảm nhẹ mức án. Mặc dù vậy, HĐXX vẫn cho rằng hành vi phạm tội của Hinh là đặc biệt nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho xã hội. Tòa đã tuyên phạt bị cáo Hinh mức án tù chung thân cho hành vi giết người.

Tổng hợp: Traiga.vn

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-trai-ga-vn