Mô Hình Nuôi Gà Nghe Nhạc Kiếm Trăm Triệu Mỗi Tháng Của Thanh Niên Xứ Nghệ

Tại quê nhà xứ Nghệ nhiều nắng gió, mưa bão, thời tiết khắc nghiệt, một anh chàng quê Nghệ An vẫn quyết tâm về quê lập nghiệp bằng việc xây dựng mô hình chăn nuôi gà cho nghe nhạc và đã thành công.

Anh chàng Nguyễn Văn Chung (SN1972), ở xóm 8B, xã Thanh Phong; huyện Thanh Chương (Nghệ An) đã quyết định đầu tư làm trang trại nuôi gà mới lạ sau khi tốt nghiệp Đại học xây dựng Hà Nội.

Mô hình nuôi gà nghe nhạc kiếm trăm triệu/ tháng

Năm 2018, sau khi đấu thầu thành công hơn 4hecta đất cao cưỡng và ao hồ tại địa phương, anh Chung đã mạnh dạn vay của ngân hàng hơn 2 tỷ đồng để xây dựng trang trại gà nghe nhạc đẻ trứng, dưới ao hồ thì nuôi thả cá. Hiện tại anh đầu tư 3.500 con gà đẻ và hơn 1 tấn cá giống.

Anh Chung với tính ham học hỏi và đúc kết được nhiều kinh nghiệm qua việc học hỏi cách chăn nuôi gà đẻ tại địa bàn, học tập một số trang trại chăn nuôi ở một số tỉnh thành gần đó; đồng thời anh còn đọc thêm sách báo.

Ngoài ra để tận dụng tối đa thức ăn dư của gà; anh Chung còn thả thêm xuống ao 1 tấn cá giống. Cho đến nay, các con cá được thả nuôi đã có trọng lượng từ 5 – 7 kg; ước tính sẽ cho thu nhập khủng.

chăn nuôi gà cho nghe nhạc kiếm tiền tỷ

Dự định mở rộng quy mô nuôi gà trong dịch Covid-19

Anh Chung dự định sẽ quyết định nhân rộng mô hình gà đẻ trứng với 8000 con gà trong tình hình dịch Corona đang hoành hành hiện nay. Được biết giống gà được đưa từ Hải Phòng về.

Theo như nhận định của một chị công nhân gắn bó với trại gà hơn một năm nay; chất lượng trứng rất thơm ngon, có lòng đỏ to; vỏ dày kích thước lớn hơn trứng gà ta và ít bị dịch bệnh.

Được biết, khách hàng của anh Chung từ các nhà hàng, khách sạn; đến các siêu thị tại thành phố Vinh và một số huyện lân cận. Trừ các khoản chi phí, mỗi tháng anh thu vào gần 100 triệu đồng.

Anh Chung sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm chăn nuôi của mình cho những ai muốn chăn nuôi gà theo mô hình nghe nhạc như mình. Việc này càng làm cho anh Chung được mọi người yêu quý.

Trại Gà – trang web phát sóng đá gà trực tiếp có bình luận viên với những trận đấu đỉnh cao tại đấu trường đá gà thomo campuchia, đá gà uw88vip mỗi ngày sẽ mang lại niềm giải trí cho anh em. Chúng tôi hỗ trợ các thông tin liên quan đến kiến thức; tin tức tổng hợp đầy đủ.

Tổng hợp Traiga.vn

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-trai-ga-vn