Long An – Xóa Bỏ Trường Gà Trái Phép Tại Huyện Tân Hưng

Vào lúc 12 giờ rưỡi ngày 01/10 vừa qua, Công an huyện Tân Hưng cùng với xã Vĩnh Bửu đã nhận được tin báo của người dân ấp Võ Văn Be về tụ điểm đá gà và tiến hành triệt phá một tụ điểm đánh bạc. Nơi tổ chức đánh bạc trong lần triệt phá này là mảnh đất trống của ông Đào Văn Phỉ (SN 1943). Được biết, địa điểm triệt phá thành công này là sới đá gà ăn tiền lớn nhất tại khu vực huyện từ trước tới nay.

Triệt phá tụ điểm đánh bạc trái phép

Khi thấy có công an ập vào tụ điểm này thì có khoảng 50 đối tượng đang sát phạt ăn tiền tháo chạy tán loạn ngay lập tức. Bởi vì địa hình khu vực này khá khó khăn cho công tác vây bắt, do đó lực lượng công an chỉ tóm được 2 đối tượng trong tổng gần 50 đối tượng tham gia. Hai đối tượng này là Lê Thanh Hoàng (SN 1985, ngụ xã Hậu Thạnh Tây, huyện Tân Thạnh) và Trương Duy Linh (SN 1980, ngụ thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng).

Phá trường gà tỉnh long an
Khu vực nhóm đối tượng tổ chức đá gà

Công an xét hiện trường và tiến hành thu giữ được: 35 con gà chọi với nhiều mức hạng cân; số tiền mặt là 13 triệu đồng, 1 bồ gà có bán kính 3m, 48 cặp cựa sắt dùng đá gà cùng nhiều tang vật khác.

Qua quá trình điều tra mở rộng vụ việc này thì công an đã thu giữ thêm 12 xe máy liên quan đậu trong sân nhà ông Phỉ. Ngoài ra nhiều ô tô đậu gần đó cũng bị thu giữ giấy tờ nhằm phục vụ công tác điều tra.

Công an thu giữ tang vật
Công an thu giữ tang vật

Theo ghi nhận, tuy ông Phỉ cho thuê khu vực đất trống này nhưng không biết các đối tượng dùng cho việc gì. Hiện tại công an huyện vẫn đang tiếp tục truy bắt các đối tượng bỏ trốn và điều tra làm rõ vụ việc.

Traiga.vn – trang web phát sóng đá gà trực tiếp có dàn bình luận viên tiếng Việt. Hứa hẹn sẽ đem đến cho anh em những trận đấu đỉnh cao tại đấu trường Thomo mỗi ngày. Anh em sẽ có phút giây giải trí tại trang này. Chúng tôi còn hỗ trợ các thông tin liên quan đến kiến thức; tin tức tổng hợp đầy đủ về chăm nuôi gà.

Tổng hợp: Traiga.vn

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-trai-ga-vn