Công an TP HCM mở rộng điều tra vụ án trường gà tại quận 6

 Để làm rõ tính chất, hành vi phạm tội của từng người tham gia đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại trường gà ở quận 6 (TP HCM), Công an TP HCM mở rộng điều tra vụ án.

Sáng hôm 30-9, một nguồn tin xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động, Phòng CSĐT Tội phạm về Ma túy- Công an TP HCM đang tạm giữ 39 đối tượng do có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc với hình thức đá gà tại một bãi đất trống trên đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 6, TP HCM.Đồng thời, công an đang mở rộng điều tra để làm rõ những thông tin liên quan nên tạm thời vụ án chưa được khởi tố.

Công an bất ngờ đột kích phong tỏa trường gà

Trước đó, chiều 25-9, Ban Giám đốc Công an chỉ định Phòng CSĐT Tội phạm về Ma túy làm chủ lực, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan bất ngờ đột kích phong tỏa trường gà tại một bãi đất trống ở đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 6.Tại đây, lực lượng cơ động cùng các trinh sát đã khống chế gần 200 người có hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà.

Công an bất ngờ đột kích phong tỏa trường gà
Công an bất ngờ đột kích phong tỏa trường gà
Nguyễn Minh Thành (SN 1978, ngụ quận 6, TP HCM)
Nguyễn Minh Thành (SN 1978, ngụ quận 6, TP HCM)

Theo lời khai của Nguyễn Minh Thành (SN 1978), y tổ chức đá gà cho các con bạc và các tỉnh lân cận từ nhiều tháng qua với số tiền thắng thua rất lớn.Để tránh sự theo dõi của công an, các con bạc thường gửi xe ở những tuyến đường lân cận và sẽ có đội ngũ xe ôm là chân rết của đường dây đánh bạc này chở đến sới bạc.

Trại Gà – trang web phát sóng đá gà trực tiếp có bình luận viên với những trận đấu đỉnh cao tại đấu trường đá gà thomo campuchia mỗi ngày sẽ mang lại niềm giải trí cho anh em. Chúng tôi hỗ trợ các thông tin liên quan đến kiến thức; tin tức tổng hợp đầy đủ.