TPHCM – Công An Triệt Phá Thành Công Trường Gà Của Hiếu “Ao Đôi”

Ngày 16-8, Công an quận Bình Tân đã tiến hành bắt tạm giữ Bùi Văn Hiếu (SN 1983, quê Vĩnh Long) là người cầm đầu đứng ra tổ chức đá gà ăn tiền.

Các đối tượng tham gia đá gà khác đều ngụ tại quận Bình Tân bao gồm:

 • Lê Văn Giào Em và Lê Minh Tân (cùng SN 1989);
 • Lê Minh Bằng (SN 1990),
 • Nguyễn Văn Trung (SN 1979),
 • Thạch Một (SN 1972),
 • Bùi Văn Chung (SN 1962),
 • Lê Văn Bắc (SN 1986),
 • Trịnh Hoàng Phi (SN 1981),
 • Nguyễn Hoàng Anh Tuấn (SN 1971),
 • Trần Quốc Nguyên (SN 1985),
 • Từ Văn Phương (SN 1992)
 • Huỳnh Văn Sức (SN 1978)
Triệt phá trường gà của Hiếu ao đôi
Các đối tượng tổ chức trường gà từ trái qua: Hiếu, Giào Em và Bằng

Từng có tiền án tiền sự về tội đánh bạc, tuy nhiên Bùi Văn Hiếu (thường gọi là Hiếu “Ao Đôi”, hiện ngụ P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân) vẫn tiếp tục phạm tội. Đã có kinh nghiệm trong việc chọn lựa địa điểm mở sòng bạc, đối tượng Hiếu đã tổ chức một trường gà tại khu vực có vị trí khá đắc địa nằm trong con hẻm 54 Ao Đôi, KP1, P.Bình Hưng Hòa A.

Khu vực này rộng gần cả công đất nằm cạnh khu nghĩa trang mộ tộc và chỉ có duy nhất 1 đường ra vào. Đối tượng Hiếu còn cho đàn em canh giữ phía ngoài đường ra vào để cảnh báo từ xa. Con bạc nào muốn tham gia phải được Hiếu sàng lọc kĩ về nhân thân.

Trong trường gà này, tên Cao (hiện chưa rõ lai lịch) được Hiếu thuê làm trọng tài; nhận kèo và thu tiền xâu mỗi trận đá chính trong sổ. Ngoài ra 2 đối tượng khác cũng giúp sức không ít cho Hiếu là Lê Văn Giào Em và Lê Minh Bằng, 2 người này làm biện gà. Giào Em và Bằng được phân công nhận tiền cược của con bạc rồi báo tên và giao tiền cho Cao ghi vào sổ.

Tuy đối tượng Hiếu khá tinh ranh, kín đáo nhưng hoạt động của trường gà này vẫn bị lực lượng công an phát hiện.

GIỜ THU LƯỚI

Theo nguồn tin thì vào chiều ngày 14/8, sới gà của Hiếu đã tiến hành tổ chức được 2 trận đá gà. Đến trận thứ 3, thì 2 chủ gà là Nguyễn Văn Trung và Trịnh Hoàng Phi đã đồng ý cáp độ với mức giá 10 triệu cho mỗi bên. Thạch Một, Bùi Văn Chung và Lê Văn Bắc đặt cược bên gà đá của Trung. Lê Minh Tân, Nguyễn Hoàng Anh Tuấn; Trần Quốc Nguyên, Từ Văn Phương và Huỳnh Văn Sức cùng nhau bắt độ gà của Phi.

Con gà bướm của Trịnh Hoàng Phi bị hạ nhanh chóng. Trong lúc các con bạc đang bận rộn chi tiền thắng thua cá độ thì lực lượng công an từ các hướng ập vào. Nhiều con bạc tháo chạy khi gặp Công an; tuy nhiên chỉ một số ít thoát thân được, trong đó có tên Cao và Tuần “”chùa”.

Công an đã bắt được 39 con bạc, thu giữ số tổng tiền khoảng 50 triệu, 2 con gà đá; hàng chục chiếc xe máy cùng nhiều tang vật liên quan khác.

Vụ án đang được cơ quan thu thập hồ sơ và điều tra xử lý. Qua Báo Công an TPHCM, Công an quận Bình Tân kêu gọi 2 đối tượng Cao và Tuấn “Chùa” sớm ra trình diện để được hưởng khoan hồng.

Tổng hợp: Traiga.vn

5/5 - (2 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-trai-ga-vn