Sang Địa Bàn Huyện Khác Để Đá Gà Ăn Tiền, Phó Chủ Tịch Xã Bị Bắt Quả Tang!

Chủ tịch xã bị bắt đá gà ăn tiền, ông Nguyễn Tấn Thành, nguyên là Phó chủ tịch UBND xã Tân Thành Bình vừa bị kỷ luật.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, ngày 16-6 , ông Thành đi xe máy sang huyện Châu Thành để chơi đá gà ăn tiền. Để tránh bị phát hiện, ông đã phải di chuyển sang địa bàn khác. Thật không may cho ông Thành, hôm đó cũng chính là ngày công an huyện Châu Thành đột kích ngay ổ đá gà mà ông đang tham gia. Kết quả là vị Phó chủ tịch xã bị bắt quả tang đá gà và đưa về đồn lấy lời khai.

đá gà ăn tiền
Ông Nguyễn Tấn Thành, nguyên là Phó chủ tịch UBND xã Tân Thành Bình

Là cán bộ nhà nước, đồng thời cũng là Đảng viên nên mức phạt dành cho ông không hề nhẹ, dù đây là lần đầu ông bị bắt vi phạm. Tuy nhiên, trong quá trình công tác, ông Thành luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên án phạt giành cho vị Phó chủ tịch này cũng được giảm nhẹ.

Vào này 2-7, ông Nguyễn Văn Bàn, nguyên là Chủ tịch UBND H.Mỏ Cày Bắc (tỉnh Bến Tre) đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Nguyễn Tấn Thành. Đồng thời, Ban Thường vụ Huyện ủy Mỏ Cày Bắc cũng đã ký quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Thành.

xử phạt đá gà ăn tiền
Quyết định xử phạt đối với Phó Chủ tịch xã vì đá gà ăn tiền

Theo ý kiến của một số người dân, mức phạt trên vẫn còn quá nhẹ, và cần mạnh tay hơn nữa đối với quan chức phạm luật để răn đe.

Tổng hợp: Traiga.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *