Home Blog Nhờ tiếng gà gáy, công an truy bắt thành công đối tượng...

Nhờ tiếng gà gáy, công an truy bắt thành công đối tượng truy nã

Vừa qua, vào tối ngày 24-7, công an Hà nội đã bắt giữ thành công một đối tượng buôn bán ma túy trái phép.

Vào đêm ngày 24-7, lực lượng công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1978, thường trú tại Đông Thinh, Đông Sơn, Thanh Hóa). Được biết, đối tượng này bị truy nã vì tội danh buôn bán trái phép chất ma túy. Sau khi biết mình đang bị truy bắt, đối tượng liên tục đổi nơi lẩn trốn. Tuy nhiên khi đang trốn tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, đối tượng đã sa lưới.

truy nã đối tượng
Lệnh truy nã Nguyễn Thanh Tuấn của công an Hà Nội

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, trước đêm đối tượng Tuấn bị bắt, công an quận Cầu Giấy đã được người dân khu vực thông tin về việc Tuấn đang trốn tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình. Điểm đặc biệt là người trình báo có đưa thêm thông tin: “Khi nói chuyện điện thoại với đối tượng, tôi có nghe được rất nhiều tiếng gà gáy.”

bắt giữ đối tượng
Bắt giữ đối tượng Nguyễn Thanh Tuấn ngay trong đêm 24-7

Với những thông tin trên, công an ngay lập tức khoanh vùng và rà soát khu vực nuôi gà tại phường Ngọc Khánh. Và khi kiểm tra đến ngõ 104 Đào Tấn, được người dân nhiệt tình giúp đỡ. Lực lượng trinh sát đã xác định được nơi ở của Tuấn và tiến hành vây bắt ngay. Ngay trong đêm 24-7, Nguyễn Thanh Tuấn đã bị bắt và đưa về đồn để điều tra.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here