Một Tay Ôm Gà Chọi Một Tay Lái Xe Máy, Thanh Niên Nhận Cái Kết Đắng!

Theo camera hình trình được ghi lại của một ô tô, đã có một vụ tai nạn xảy ra bởi một nam thanh niên tay ôm gà, tay kia chạy xe máy. Đáng trách hơn, thanh niên này còn lái xe với tốc độ rất cao, lạng lách nguy hiềm mà không đội mũ bảo hiểm.

Khi gần đến ngã tư, một chiếc ô tô phía trước dừng lại để chờ đèn đỏ. Thanh niên kia, chắc đang có trận đá gà nên đã vừa ôm gà vừa chạy với tốc độ cao. Nhưng vì không làm chủ được tốc độ nên đã tông ngay vào đuôi xe. Vì đang di chuyển quá nhanh, nên thanh niên ngã văng xuống đường. May mắn là các phương tiện phía sau đi chậm nên không bị vướng vào vụ tai nạn. Thật đáng mừng khi cả chủ lẫn gà chọi đẹp đều bình an, còn xe thì chỉ bị xây xát nhẹ.

tại nạn
Hình ảnh trích xuất về vụ tai nạn từ camera hành trình

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, tai nạn xảy ra trên quốc lộ 13 hướng Thuận An đi TP HCM (đoạn qua Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương). Phóng viên Traiga.vn đã có mặt và sẽ cập nhật thêm tin tức về vụ tai nạn. Đây là bài học đối với tất cả mọi người khi tham gia giao thông. Hãy chấp hành nghiêm chỉnh luật gia thông để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân và mọi người xung quanh.

Tổng hợp: Traiga.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *