Dân Mạng Bật Cười Trước Bức Vẽ Cảnh Gà Chọi Với Loạt Ảnh Meme.

Trong một cuộc thi vẽ tranh được tổ chức tại một trường THCS, nam sinh gây bất ngờ khi đưa loạt ảnh meme vào bài dự thi gà chọi của mình.

Cộng đồng mạng đang liên tục chia sẻ một bức vẽ được cho là của một nam sinh THCS. Điều đặc biệt là bức tranh mô tả cảnh về một trận đấu gà chọi và những vị khán giả trong bài thi của cậu học sinh này lại là những nhân vật ảnh meme chế nổi tiếng. Được biết, tác giả của bức vẽ này là nam sinh có tên Nguyễn Đăng Anh Tiến (Lớp 9B, trường TH&THCS Hải Ba, tỉnh Quảng Trị). Anh Tiến đã đăng ký tham dự một cuộc thi vẽ tranh thuộc cấp trường với đề bài “Vẽ lại lễ hội quê em”.

tranh vẽ gà chọi
Bức tranh đang gây sốt cộng đồng mạng

Theo những chia sẻ từ Tiến, ban đầu thì Tiến chỉ vẽ cảnh đá gà nhưng không có khán giả vì thời gian không đủ để hoàn thành. Và tất nhiên, bài vẽ này sau đó đã không nằm trong danh sách đạt giải. Tuy vậy, sau đó Tiến đã xin phép ban tổ chức cho nhận bức tranh của mình về và tiếp tục vẽ thêm những vị khán giả còn thiếu cho lễ hội. Điều không ngờ nhất chính là những nhân vật trong các bộ ảnh meme chế lại được Tiến lựa chọn làm khán giả cho bức tranh. Mục đích ban đầu chỉ là để Tiến đem khoe và đùa vỡi lũ bạn.

ảnh chế
“Thánh biểu cảm’ Gavin Thomas.

Và sau khi bức tranh được hoàn thành, Tiến đã nhờ bạn chụp và đăng lên mạng xã hội Facebook để khoe thành quả. Và vô cùng bất ngờ khi bức tranh lại nhận sự quan tâm tương tác khủng từ cư dân mạng. Rất nhiều cộng đồng mạng đã dành lời khen cùng bình luận hài hước cho bức tranh này. Nam sinh cũng chia sẻ thêm: “Em rất thích vẽ và vẽ rất nhiều ạ. Bức tranh nhận được lời khen từ mọi người khiến em cảm thấy rất vui. Em sẽ cố gắng cho ra lò nhiều “tuyệt tác” hơn nữa…”

Tổng hợp: Traiga.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *