Dân mạng bật cười trước bức vẽ cảnh gà chọi với loạt ảnh meme.

Trong một cuộc thi vẽ tranh tại một trường THCS, nam sinh gây bất ngờ khi đưa loạt ảnh meme vào bài vẽ gà chọi của mình.

Cộng đồng mạng đang liên tục chia sẻ một bức vẽ của một nam sinh THCS. Điều đặc biệt là bức vẽ này mô tả cảnh đá gà chọi; và những vị khán giả lại là những nhân vật ảnh meme chế nổi tiếng. Được biết, tác giả của bức tranh là nam sinh có tên Nguyễn Đăng Anh Tiến (Lớp 9B, trường TH&THCS Hải Ba, tỉnh Quảng Trị). Anh Tiến đã đăng ký tham dự cuộc thi vẽ tranh cấp trường; với đề bài “Vẽ lại lễ hội quê em”.

tranh vẽ gà chọi
Bức tranh đang gây sốt cộng đồng mạng

Theo những chia sẻ từ Tiến, đây là bài vẽ tham dự cuộc thi vẽ tranh cấp trường của mình. Ban đầu, Tiến chỉ vẽ cảnh gà chọi nhưng không có khán giả vì không đủ thời gian để hoàn thành. Và tất nhiên, bài vẽ này sau đó đã không đạt giải. Tuy vậy, sau đó Tiến đã xin nhận bức tranh của mình về. Nam sinh tiếp tục vẽ thêm khán giải cho lễ hội. Điều không ngờ là những nhân vật trong các ảnh meme chế lại được Tiến chọn làm khán giả cho bức tranh. Mục đích ban đầu chỉ là để khoe và đùa vỡi lũ bạn.

ảnh chế
“Thánh biểu cảm’ Gavin Thomas.

Và sau khi bức tranh mới hoàn thành, Tiến đã nhờ bạn chụp và đăng lên Facebook để khoe thành quả. Và vô cùng bất ngờ khi bức tranh nhận được lượt tương tác khủng từ cư dân mạng. Rất nhiều lời khen cùng bình luận hài hước dành cho bức tranh này. Nam sinh cũng chia sẻ thêm: “Em rất thích vẽ và vẽ rất nhiều ạ. Bức tranh nhận được lời khen từ mọi người, em rất vui. Em sẽ cố gắng cho ra lò nhiều “tuyệt tác” hơn nữa…”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here